Articles

บทความ และสาระน่ารู้

เรื่องราวและสาระต่าง ๆ เกี่ยวกับสุขภาพและการนอน

สาระน่ารู้ : บทความที่จะหมุนเวียนนำเสนอเป็นประจำทุกสัปดาห์ เสริมสร้างความรู้และความเข้าใจอย่างถูกต้องเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% รวมถึงเรื่องราวและสาระต่าง ๆ เกี่ยวกับสุขภาพและการนอน

สำหรับสาระน่ารู้ประจำสัปดาห์นี้ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ “การเลือกความหนาแน่นของที่นอนยางพาราให้เหมาะสมกับผู้ใช้งาน ตามสภาวะของสุขภาพและปัจจัยต่าง ๆ อย่างเหมาะสม” เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและตรงกับความประสงค์ของผู้ใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

“การนอนหลับ คือการพักผ่อนที่ดีที่สุด”

มนุษย์เรามีความจำเป็นต้องใช้เวลาในการนอนหลับมากถึงหนี่งในสามส่วนของการดำรงชีวิต ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมาก เช่นเดียวกับการรับประทานอาหารและการหายใจ การนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอและมีคุณภาพนั้น มีความสำคัญอย่างยิ่ง เนื่องจากระหว่างที่เรานอนหลับ การทำงานของทุกระบบภายในร่างกายก็จะได้พักหรือผ่อนคลายตามไปด้วย ทำให้การเต้นของหัวใจช้าลง การหายใจช้าลงและสม่ำเสมอ มีการหลั่งของฮอร์โมนที่มีส่วนกระตุ้นและสร้างความเครียดลดลง แต่จะมีการหลั่งของฮอร์โมนบางชนิดออกมาเพื่อช่วยในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของเซลต่าง ๆ มากขึ้น

ดังนั้น หากนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ หรือนอนหลับอย่างไม่มีคุณภาพ ร่างกายก็จะรู้สึกอ่อนเพลีย วิงเวียนศีรษะ คิดไม่ออก การตัดสินใจเรื่องราวต่าง ๆ ช้าลง นอกจากนี้ฮอร์โมนที่มีส่วนกระตุ้นและสร้างความเครียดยังหลั่งมาก ทำให้เกิดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจ โรคเบาหวาน โรคหลอดเลือดสมอง โรคอ้วน และอาการป่วยไข้อื่น ๆ อีกมากมาย

จากการค้นพบคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของยางพาราธรรมชาติ ซึ่งให้คุณประโยชน์แก่มนุษย์อย่างมากมายหลากหลายด้าน จึงได้มีการนำยางพาราธรรมชาติมาทำการวิจัย ศึกษา และพัฒนามาเป็นวัสดุที่ใช้ในการรองรับโครงสร้างและสรีระของร่างกาย ทำหน้าที่โอบอุ้มและพยุงส่วนต่าง ๆ ของร่างกายให้มีความสมดุลอย่างเป็นธรรมชาติในขณะนอนหลับ ด้วยความยืดหยุ่นและทนทานต่อแรงกดทับเป็นเลิศ เพื่อให้ทุกสรีระของร่างกายได้ผ่อนคลาย ด้วยความสบายอย่างมีคุณภาพมากที่สุด

“การนอนหลับที่ดี เป็นจุดเริ่มต้นสู่การดำรงชีวิตที่มีประสิทธิภาพ”

ด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงปัจจัยทางกายภาพ และความพึงพอใจที่แตกต่างกันของมนุษย์เรา รวมถึงแนวคิดที่ว่า “การนอนหลับที่ดี เป็นจุดเริ่มต้นสู่การดำรงชีวิตที่มีประสิทธิภาพ” TRULYLATEX MATTRESS จึงนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่นอนและท็อปเปอร์ยางพารา รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการนอน และแก้ไขปัญหาอันเกิดจากการนอน ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A หลากหลายค่าความหนาแน่น ด้วยความสด ใหม่ จากสายการผลิตทุกวัน เพื่อนำท่านกลับสู่การดำรงชีวิตที่มีประสิทธิภาพ..อีกครั้ง

Warranty

ช่องทางลัดในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ TRULYLATEX MATTRESS


ทางเลือกเพื่อเข้าถึงผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ TRULYLATEX MATTRESS


เพื่อความสะดวกและประหยัดเวลาสำหรับผู้ใช้บริการที่ประสงค์จะเข้าถึงรายการผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อย่างรวดเร็ว TRULYLATEX MATTRESS จึงได้จัดเตรียมช่องทางลัดสำหรับให้ท่านได้เลือกรายการผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เพื่อตรวจสอบรายละเอียด ราคา รวมถึงทำการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้อย่างง่ายดายดังต่อไปนี้ หรือสามารถรับชมข้อมูลในหมวดนี้ต่อไปได้ในหัวข้อถัดไป

การเลือกความหนาแน่นของที่นอนยางพาราให้เหมาะสมกับผู้ใช้งาน


เอกลักษณ์ของที่นอนยางพารา ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A


เมื่อพูดถึงที่นอนยางพาราแล้ว หลายท่านอาจนึกถึงที่นอนที่มีผิวสัมผัสค่อนข้างแข็ง และมีการยุบตัวในขณะใช้งานเพียงเล็กน้อย ซึ่งมักจะเป็นคำบอกเล่าหรือคำแนะนำที่บอกต่อ ๆ กันมาปากต่อปาก ว่าเป็นที่นอนที่มีความเหมาะสมสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ที่มีอาการปวดเมื่อยจากการนอน หรือผู้ที่มีอาการป่วยเกี่ยวกับกล้ามเนื้อหรือกระดูกสันหลัง ซึ่งความเข้าใจดังกล่าวนั้น นับเป็นความเข้าใจที่ไม่ถูกต้องนักสำหรับที่นอนยางพารา ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A เนื่องจากที่นอนยางพารา ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A นั้น จะมีผิวสัมผัสที่นุ่มนวลอันเป็นเอกลักษณ์ที่ชัดเจนอย่างมาก แต่ในขณะเดียวกัน ก็ยังคงมีความหนาแน่นเพียงพอสำหรับการรองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี โดยปราศจากการยุบตัวอย่างถาวร ดังนั้น หากท่านกำลังมองหาที่นอนที่มีความนุ่ม สบาย สำหรับการพักผ่อน ที่นอนยางพารา ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A ก็จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบสนองความต้องการของท่านได้อย่างไม่ผิดหวัง แต่หากท่านกำลังมองหาที่นอนที่มีความแข็ง (มิใช่ความแน่น) อยู่ ที่นอนยางพารา ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A ก็จะไม่สามารถมอบผิวสัมผัสตามที่ท่านต้องการได้


คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์


• ปลอดสารเคมีและสารสังเคราะห์ จึงได้ชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารพิษและสารตกค้างซึ่งอาจก่อให้เกิดปัญหาต่อสุขภาพทั้งในระยะสั้นและระยะยาว

• มีความยืดหยุ่นและทนทานที่สุด เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันซึ่งผลิตจากวัสดุชนิดอื่น สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องและเป็นเวลายาวนาน โดยไม่เกิดการทรุดตัว

• ไม่ก่อให้เกิดไฟฟ้าสถิต จึงไม่เกิดการรบกวนใด ๆ ต่อคลื่นสมองตลอดระยะเวลาในการนอนหลับ

• มีความยืดหยุ่นที่เป็นธรรมชาติ ทำให้มีการรองรับทุกสรีระของร่างกาย และช่วยโอบอุ้มพยุงส่วนหลังของคนเราได้อย่างเหมาะสมที่สุด ตลอดทุกการเคลื่อนไหวในเวลานอนหลับ

• ปราศจากระบบสปริงและการเสริมโครงสร้างใด ๆ ภายใน ซึ่งจะไม่ก่อให้เกิดเสียงรบกวนและแรงสั่นสะเทือน แม้ในยามพลิกตัวหรือขณะเปลี่ยนท่าทางในการนอน

• ช่วยลดการเกิดเหงื่อและความอับชื้นในระหว่างการนอนหลับ ด้วยระบบรูระบายอากาศ ซึ่งช่วยในการระบายความร้อนและความชื้นที่เกิดจากอุณหภูมิของร่างกายในขณะนอนหลับ

• มีความหนาแน่นที่เหมาะสม ซึ่งจะช่วยเพิ่มความโค้งในบริเวณที่รับน้ำหนัก โดยเฉพาะบริเวณรอบ ๆ สะโพกและหัวไหล่ อีกทั้งยังมีส่วนช่วยให้แนวกระดูกสันหลังอยู่ในท่าที่ตรงและเหมาะสมมากขึ้น ช่วยลดอาการปวดหลังจากการนอนหลับได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังสามารถกำหนดค่าความหนาแน่น (Density) ของฟองยางพาราได้หลายระดับตามความพึงพอใจ

• ด้วยคุณสมบัติในการระบายอากาศที่เป็นเลิศ จึงเป็นที่นอนที่ปลอดแบคทีเรียและเชื้อรา รวมทั้งปราศจากสารเจือปนต่าง ๆ

• เป็นวัสดุที่สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดผลกระทบในเชิงลบต่อระบบนิเวศน์ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม


ค่าความหนาแน่น (Density) ของที่นอนฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A


ค่าความหนาแน่น (Density) คืออะไร? ค่าความหนาแน่น หรือในภาษาอังกฤษคือ Density นั้น ในทางฟิสิกส์หมายถึง น้ำหนักของวัตถุที่เทียบกับปริมาตรหนึ่งหน่วย ซึ่งสามารถทำการวัดค่าได้อย่างถูกต้องด้วยเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ หรืออาศัยการคำนวนทางคณิตศาสตร์ ทั้งนี้ ค่าความหนาแน่น (Density) นี้ มีความเกี่ยวข้องโดยตรงกับที่นอนยางพารา ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A เนื่องจากค่าความหนาแน่น (Density) จะถูกใช้เป็นตัวกำหนดระดับความสามารถในการรองรับน้ำหนักของที่นอน โดยผู้ผลิตที่นอนยางพาราแต่ละราย จะกำหนดค่าความหนาแน่น (Density) ที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งาน ตามข้อมูลและปัจจัยต่าง ๆ ที่เป็นผลจากการวิจัยและการสำรวจตลาดของผู้ผลิตแต่ละราย และทำการผลิตที่นอนออกสู่ตลาดให้ตรงกับความต้องการและความนิยมของผู้บริโภค

แต่ปัญหาที่สำคัญที่สุดก็คือ แล้วผู้บริโภคจะทราบได้อย่างไร ว่าค่าความหนาแน่น (Density) ระดับไหน จึงจะเหมาะสมสำหรับตนเอง? อีกทั้งผู้ผลิตและจำหน่ายหลายรายหลากยี่ห้อ ก็ยังมีการนำเสนอค่าความหนาแน่นที่แตกต่างกันออกไปอีกหลายระดับ

เพื่อเป็นการช่วยลดปัญหา เสริมสร้างความเข้าใจ และเป็นแนวทางสำหรับผู้ที่กำลังมองหา หรือมีความคิดที่จะเลือกซื้อที่นอนยางพารา ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A TRULYLATEX MATTRESS จึงสร้างสรรค์บทความนี้ขึ้น โดยพยายามหลีกเลี่ยงศัพท์เทคนิคต่าง ๆ เพื่อให้ท่านได้ทำการศึกษาและทำความเข้าใจได้อย่างง่ายดาย


การคำนวนหาค่าความหนาแน่น (Density) ของที่นอนฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A


การหาค่าความหนาแน่น (Density) ของที่นอนยางพารา ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A นั้น สามารถทำได้โดยวิธีการคำนวนทางคณิตศาสตร์ โดยเริ่มต้นจากการชั่งน้ำหนักที่นอนยางพาราหลังนั้น ให้มีหน่วยในการวัดเป็นกิโลกรัม (kg) จากนั้น ทำการวัดขนาดความกว้าง ความยาว ความสูง (หรือความหนา) ของที่นอนยางพาราหลังนั้น แล้วทำการคำนวนเป็นปริมาตร ให้มีหน่วยเป็นลูกบาศก์เมตร (m^3) ซึ่งปริมาตรดังกล่าวนั้น จะรวมถึงฟองอากาศที่มีอยู่ในเนื้อวัสดุของที่นอนยางพารานั้นด้วย

จากน้ำหนักและปริมาตรของที่นอนยางพาราที่บันทึกได้นั้น สามารถนำมาคำนวนเป็นความหนาแน่น (Density) ของที่นอนยางพาราหลังนั้นได้ โดยมีหน่วยเป็น กิโลกรัมต่อลูกบาศก์เมตร (kg/m^3)

ตัวอย่างเช่น : ที่นอนยางพาราขนาดความกว้าง 180 เซ็นติเมตร (6 ฟุต) ความยาว 200 เซ็นติเมตร (6 ฟุตครึ่ง) ความหนา 15 เซ็นติเมตร (6 นิ้ว) สามารถชั่งน้ำหนักได้ 51.3 กิโลกรัม, วัดขนาดภายนอกได้ 180 เซ็นติเมตร × 200 เซ็นติเมตร × 15 เซ็นติเมตร คิดเป็นปริมาตร (1.80 เมตร × 2.00 เมตร × 0.15 เมตร) = 0.54 ลูกบาศถ์เมตร ทำการคำนวนหาค่าความหนาแน่นด้วยสูตรการคำนวนทางคณิตศาสตร์ได้ เป็น 51.3 ÷ 0.54 = 95 กิโลกรัมต่อลูกบาศก์เมตร


การคำนวนหาค่าดัชนีมวลกาย หรือ Body Mass Index (BMI)


เมื่อทราบถึงความหมายและวิธีการคำนวนเพื่อหาค่าความหนาแน่น (Density) ของที่นอนยางพารา ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A แล้ว ยังคงมีข้อมูลที่สำคัญและจำเป็นสำหรับใช้ประกอบในการเลือกความหนาแน่นของที่นอนยางพาราให้เหมาะสมกับผู้ใช้งาน นั่นก็คือข้อมูลของดัชนีมวลกาย หรือ Body Mass Index (BMI) ซึ่งจะเป็นตัวบ่งบอกถึงสภาวะและปัจจัยต่าง ๆ ได้ ว่าท่านอยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานที่นอนยางพารา ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A ที่มีค่าความหนาแน่นในระดับใด ซึ่งโดยปกติแล้ว สามารถคำนวนด้วยสมการทางคณิตศาสตร์คือ BMI = kg/m2 (น้ำหนักตัว (กิโลกรัม) หารด้วย ความสูง (เมตร) ยกกำลังสอง)

เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการหาค่า BMI ของท่าน สามารถกรอกข้อมูล (ส่วนสูง (เซ็นติเมตร) และน้ำหนัก (กิโลกรัม)) ลงในระบบการคำนวนหาค่า BMI (Body Mass Index) ของ TRULYLATEX MATTRESS ดังต่อไปนี้ เพื่อคำนวนหาค่า BMI (Body Mass Index) ของท่านได้โดยอัตโนมัติ


ค่าดัชนีมวลกาย (BMI) กับ ลักษณะรูปร่างและน้ำหนักตัว

• BMI น้อยกว่า 18.1 = มีรูปร่างผอม และมีน้ำหนักตัวต่ำกว่าปกติ
• BMI ระหว่าง 18.5 – 22.9 = มีรูปร่างและน้ำหนักตัวอยู่ในเกณฑ์ปกติ
• BMI ระหว่าง 23.0 – 24.9 = มีรูปร่างท้วม และมีน้ำหนักตัวสูงกว่าปกติเล็กน้อย
• BMI ระหว่าง 25.0 – 29.9 = มีรูปร่างค่อนข้างอ้วน และมีน้ำหนักตัวสูงกว่าปกติ
• BMI มากกว่า 30.0 = มีรูปร่างอ้วน และมีน้ำหนักตัวสูงกว่าปกติมาก


ค่าความหนาแน่น (Density) ที่เหมาะสมสำหรับที่นอนยางพาราและผู้ใช้งาน


เมื่อทราบถึงความหมายและวิธีการคำนวนเพื่อหาค่าความหนาแน่น (Density) ของที่นอนยางพารา ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A รวมถึงทราบค่าดัชนีมวลกาย (BMI) ของท่านแล้ว คราวนี้ ท่านก็จะสามารถใช้ข้อมูลดังกล่าว ประกอบกับข้อมูลและปัจจัยส่วนบุคคลของท่าน เพื่อพิจารณาเลือกที่นอนยางพารา ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A ได้เหมาะกับลักษณะทางกายภาพของท่านได้อย่างถูกต้องและเหมาะสมยิ่งขึ้น โดยใช้ข้อมูลดังต่อไปนี้ให้เป็นประโยชน์


BMI กับ ค่าความหนาแน่น (Density) ที่เหมาะสม


• BMI น้อยกว่า 18.1 ควรเลือกค่าความหนาแน่นระดับ Soft (Density 70-75 kg/m^3) หรือ Medium (Density 80-85 kg/m^3)
• BMI ระหว่าง 18.5 – 22.9 ควรเลือกค่าความหนาแน่นระดับ Medium (Density 80-85 kg/m^3)
• BMI ระหว่าง 23.0 – 24.9 เลือกค่าความหนาแน่นระดับ Firm (Density 90-95 kg/m^3)
• BMI ระหว่าง 25.0 – 29.9 ควรเลือกค่าความหนาแน่นระดับ ExtraFirm (Density 100-110 kg/m^3)
• BMI มากกว่า 30.0 ควรเลือกค่าความหนาแน่นระดับ ExtraFirm (Density 100-110 kg/m^3)

จากข้อมูลที่กล่าวข้างต้นในบทความนี้ คงจะสามารถช่วยให้ท่านสามารถพิจารณาเลือกหาที่นอนยางพารา ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A ได้สะดวกและชัดเจนขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม ยังคงมีปัจจัยอื่นที่เกี่ยวเนื่องกับการเลือกความหนาแน่นของที่นอนยางพาราให้เหมาะสมกับผู้ใช้งาน อาทิเช่น ความชื่นชอบส่วนบุคคลในผิวสัมผัสของที่นอน เหตุผลทางด้านสภาวะของสุขภาพ สภาวะแวดล้อมของอุปกรณ์ที่ใช้ประกอบกับที่นอน และอื่น ๆ อีกหลายประการแตกต่างกันไป ตามแต่ปัจจัยต่าง ๆ ของผู้ใช้งานแต่ละท่าน ซึ่งจำเป็นต้องนำมาพิจารณาประกอบอีกด้วย

ด้วยแนวคิดที่ว่า “การนอนหลับที่ดี เป็นจุดเริ่มต้นสู่การดำรงชีวิตที่มีประสิทธิภาพ” ดังนั้น TRULYLATEX MATTRESS จึงเลือกนำเสนอบทความ สาระน่ารู้ เรื่องราวและสาระต่าง ๆ เกี่ยวกับสุขภาพและการนอน ทั้งนี้ เป้าหมายสำคัญของ TRULYLATEX MATTRESS คือ เพื่อนำท่านกลับสู่การดำรงชีวิตที่มีประสิทธิภาพ..อีกครั้ง

โปรดติดตามบทความ สาระน่ารู้ เรื่องราวและสาระต่าง ๆ เกี่ยวกับสุขภาพและการนอน ในตอนต่อไปของ TRULYLATEX MATTRESS ได้ในเร็ว ๆ นี้


บทความและสาระน่ารู้เพิ่มเติม


สาระน่ารู้ ตอนที่ 1

การเลือกความหนาแน่นของที่นอนยางพาราให้เหมาะสมกับผู้ใช้งาน ตามสภาวะของสุขภาพและปัจจัยต่าง ๆ อย่างเหมาะสม

สาระน่ารู้ ตอนที่ 2

ค่าดัชนีมวลกาย หรือ Body Mass Index (BMI) คืออะไร สำคัญแต่ไหน และมีการคำนวนอย่างไร

สาระน่ารู้ ตอนที่ 3

ท่านอนต่าง ๆ หลายแบบ ที่แต่ละท่านคุ้นชิน ล้วนแล้วแต่มีข้อดีและข้อเสียแตกต่างอย่างไรกันบ้าง

สาระน่ารู้ ตอนที่ 4

รู้จักกับ “แผลกดทับ” สาเหตุการเกิด อาการและความรุนแรง การดูแลรักษา และการป้องกัน เพื่อการดูแลคนที่คุณรัก

สาระน่ารู้ ตอนที่ 5

ยางพาราธรรมชาติแท้ คุณภาพระดับ “Premium” แตกต่างจากยางพาราธรรมชาติแท้ทั่วไปอย่างไร

และเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่สนใจทุกท่าน TRULYLATEX MATTRESS มีความยินดีให้บริการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ได้ตลอดทุกวัน โดยสามารถทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ตามกำหนดวันที่นัดหมายได้ทุกวัน ระหว่างเวลา 9:00-19:00 น. ไม่เว้นวันหยุด

© 2010-2023 สงวนสิทธิ์และได้รับความคุ้มครองตามกฎหมาย โดย TRULYLATEX.com

Footer Logo
TRULYLATEX MATTRESS Logo

TRULYLATEX MATTRESS

เลขที่ 107/28 ซอย 4 หมู่บ้านปริญญดา ไลท์ พระราม 5 ถนนราชพฤกษ์ ตำบลบางกร่าง อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี 11000

โทรศัพท์: 086-554-3517, 083-704-2825 และ 0-2083-9898

โทรสาร: 0-2083-9898
อีเมล์: service@trulylatex.com
เว็บไซต์: https://www.trulylatex.com
Facebook: https://www.facebook.com/trulylatex
LINE ID: trulylatex

Line Application

More Information Please Call 086-554-3517
Payment Logo
Footer Logo
Scroll Up