Promotion

Promotion of the month

โปรโมชั่นที่นอนยางพารา และท็อปเปอร์ยางพารา

TRULYLATEX MATTRESS มีเป้าประสงค์ในการดำเนินธุรกิจ เพื่อเพิ่มโอกาสและทางเลือกให้แก่ผู้ซื้อ ได้ใช้จ่ายอย่างประหยัดและคุ้มค่า กับผลิตภัณฑ์ที่นอนยางพารา ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A ที่เปี่ยมประสิทธิภาพและมีอายุการใช้งานยาวนาน

และเพื่อให้บรรลุเป้าประสงค์ในการดำเนินธุรกิจ TRULYLATEX MATTRESS จึงมีความยินดีที่จะจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่นอนยางพารา ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A ให้แก่ผู้ซื้อ ในราคาสุดประหยัด หรือเพิ่มของกำนัลให้เป็นพิเศษในทุก ๆ เดือน โดยโปรโมชั่นหรือของกำนัลจะเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละเดือน และที่สำคัญ ผลิตภัณฑ์ที่จัดรายการโปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด

“การนอนหลับ คือการพักผ่อนที่ดีที่สุด”

มนุษย์เรามีความจำเป็นต้องใช้เวลาในการนอนหลับมากถึงหนี่งในสามส่วนของการดำรงชีวิต ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมาก เช่นเดียวกับการรับประทานอาหารและการหายใจ การนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอและมีคุณภาพนั้น มีความสำคัญอย่างยิ่ง เนื่องจากระหว่างที่เรานอนหลับ การทำงานของทุกระบบภายในร่างกายก็จะได้พักหรือผ่อนคลายตามไปด้วย ทำให้การเต้นของหัวใจช้าลง การหายใจช้าลงและสม่ำเสมอ มีการหลั่งของฮอร์โมนที่มีส่วนกระตุ้นและสร้างความเครียดลดลง แต่จะมีการหลั่งของฮอร์โมนบางชนิดออกมาเพื่อช่วยในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของเซลต่าง ๆ มากขึ้น หากนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ ร่างกายก็จะรู้สึกอ่อนเพลีย เวียนศีรษะ คิดไม่ออก การตัดสินใจเรื่องราวต่าง ๆ ช้าลง นอกจากนี้ฮอร์โมนที่มีส่วนกระตุ้นและสร้างความเครียดยังหลั่งมาก ทำให้เกิดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจ โรคเบาหวาน โรคหลอดเลือดสมอง โรคอ้วน และอาการป่วยไข้อื่น ๆ อีกมากมาย

จากการค้นพบคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของยางพาราธรรมชาติ ซึ่งให้คุณประโยชน์แก่มนุษย์อย่างมากมายหลากหลายด้าน จึงได้มีการนำยางพารามาทำการวิจัย ศึกษา และพัฒนามาเป็นวัสดุที่ใช้ในการรองรับโครงสร้างและสรีระของร่างกาย ทำหน้าที่โอบอุ้มและพยุงส่วนต่าง ๆ ของร่างกายให้มีความสมดุลในขณะนอนหลับ ด้วยความยืดหยุ่นและทนทานต่อแรงกดทับเป็นเลิศ เพื่อให้ทุกสรีระของร่างกายได้ผ่อนคลายด้วยความสบายอย่างมีคุณภาพมากที่สุด

“การนอนหลับที่ดี เป็นจุดเริ่มต้นสู่การดำรงชีวิตที่มีประสิทธิภาพ”

ด้วยแนวคิดที่ว่า “การนอนหลับที่ดี เป็นจุดเริ่มต้นสู่การดำรงชีวิตที่มีประสิทธิภาพ” TRULYLATEX MATTRESS จึงนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่นอนและท็อปเปอร์ยางพารา รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการนอน และแก้ไขปัญหาอันเกิดจากการนอน ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A เพื่อนำท่านกลับสู่การดำรงชีวิตที่มีประสิทธิภาพ..อีกครั้ง

Warranty

ช่องทางลัดในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ TRULYLATEX MATTRESS


ทางเลือกเพื่อเข้าถึงผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ TRULYLATEX MATTRESS


เพื่อความสะดวกและประหยัดเวลาสำหรับผู้ใช้บริการที่ประสงค์จะเข้าถึงรายการผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อย่างรวดเร็ว TRULYLATEX MATTRESS จึงได้จัดเตรียมช่องทางลัดสำหรับให้ท่านได้เลือกรายการผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เพื่อตรวจสอบรายละเอียด ราคา รวมถึงทำการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้อย่างง่ายดายดังต่อไปนี้ หรือสามารถรับชมข้อมูลในหมวดนี้ต่อไปได้ในหัวข้อถัดไป

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับเดือนนี้


ที่นอนและท็อปเปอร์ยางพารา (ผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A)


💖💖 Season’s Greetings Promotion 2021 ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข รับส่วนลดและผลิตภัณฑ์สมนาคุณพิเศษ มูลค่าสูงสุด 10,720 บาท 💖💖

เข้าสู่ช่วงเวลาพิเศษและเทศกาลแห่งความสุขในช่วงปลายปี 2021 ด้วยโปรโมชั่นที่นอนและท็อปเปอร์ยางพาราสุดพิเศษ

🛌 ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มที่นอนยางพาราธรรมชาติแท้ 100%

1) ที่นอนยางพาราธรรมชาติแท้ 100% ชนิด Latex foam (ยางพาราอบขึ้นรูป) คุณภาพระดับ Premium เกรด A ขนาด 6 ฟุต หนา 10 นิ้ว มีค่าความหนาแน่นระดับ Firm (Density 95 kg/m^3) พร้อมปลอกผ้าหุ้ม 2 ชั้นติดซิป ถอดซักทำความสะอาดได้ รับสิทธิ์พิเศษ 2 ต่อ ทั้งลด ทั้งแถม!!

✅ ต่อที่ 1 รับส่วนลด มูลค่า 8,240 บาท

✅ ต่อที่ 2 รับผลิตภัณฑ์สมนาคุณเป็นหมอนยางพารา รุ่น Flexy Pillow จำนวน 2 ใบ และหมอนข้างยางพารา รุ่น Flexy Bolster จำนวน 1 ใบ มูลค่ารวม 2,480 บาท

รวมเป็นมูลค่าส่วนลดและผลิตภัณฑ์สมนาคุณ 10,720 บาท (Code ส่วนลด: Season’s Greetings#1) คงเหลือเป็นราคาเพียง 32,960 บาท (จากปกติราคา 41,200 บาท) บริการจัดส่งผลิตภัณฑ์ไปยังผู้รับฟรีทั่วประเทศไทย

2) ที่นอนยางพาราธรรมชาติแท้ 100% ชนิด Latex foam (ยางพาราอบขึ้นรูป) คุณภาพระดับ Premium เกรด A ขนาด 6 ฟุต หนา 6 นิ้ว มีค่าความหนาแน่นระดับ Firm (Density 95 kg/m^3) พร้อมปลอกผ้าหุ้ม 2 ชั้นติดซิป ถอดซักทำความสะอาดได้ รับสิทธิ์พิเศษ 2 ต่อ ทั้งลด ทั้งแถม!!

✅ ต่อที่ 1 รับส่วนลด มูลค่า 4,800 บาท
✅ ต่อที่ 2 รับผลิตภัณฑ์สมนาคุณเป็นหมอนยางพารา รุ่น Flexy Pillow จำนวน 2 ใบ และหมอนข้างยางพารา รุ่น Flexy Bolster จำนวน 1 ใบ มูลค่ารวม 2,480 บาท

รวมเป็นมูลค่าส่วนลดและผลิตภัณฑ์สมนาคุณ 7,280 บาท (Code ส่วนลด: Season’s Greetings#2) คงเหลือเป็นราคาเพียง 20,900 บาท (จากปกติราคา 25,700 บาท) บริการจัดส่งผลิตภัณฑ์ไปยังผู้รับฟรีทั่วประเทศไทย

3) ที่นอนยางพาราธรรมชาติแท้ 100% ชนิด Latex foam (ยางพาราอบขึ้นรูป) คุณภาพระดับ Premium เกรด A ขนาด 5 ฟุต หนา 10 นิ้ว มีค่าความหนาแน่นระดับ Firm (Density 95 kg/m^3) พร้อมปลอกผ้าหุ้ม 2 ชั้นติดซิป ถอดซักทำความสะอาดได้ รับสิทธิ์พิเศษ 2 ต่อ ทั้งลด ทั้งแถม!!

✅ ต่อที่ 1 รับส่วนลด มูลค่า 7,160 บาท

✅ ต่อที่ 2 รับผลิตภัณฑ์สมนาคุณเป็นหมอนยางพารา รุ่น Flexy Pillow จำนวน 2 ใบ และหมอนข้างยางพารา รุ่น Flexy Bolster จำนวน 1 ใบ มูลค่ารวม 2,480 บาท

รวมเป็นมูลค่าส่วนลดและผลิตภัณฑ์สมนาคุณ 9,640 บาท (Code ส่วนลด: Season’s Greetings#3) คงเหลือเป็นราคาเพียง 28,640 บาท (จากปกติราคา 35,800 บาท) บริการจัดส่งผลิตภัณฑ์ไปยังผู้รับฟรีทั่วประเทศไทย

4) ที่นอนยางพาราธรรมชาติแท้ 100% ชนิด Latex foam (ยางพาราอบขึ้นรูป) คุณภาพระดับ Premium เกรด A ขนาด 5 ฟุต หนา 6 นิ้ว มีค่าความหนาแน่นระดับ Firm (Density 95 kg/m^3) พร้อมปลอกผ้าหุ้ม 2 ชั้นติดซิป ถอดซักทำความสะอาดได้ รับสิทธิ์พิเศษ 2 ต่อ ทั้งลด ทั้งแถม!!

✅ ต่อที่ 1 รับส่วนลด มูลค่า 4,640 บาท

✅ ต่อที่ 2 รับผลิตภัณฑ์สมนาคุณเป็นหมอนยางพารา รุ่น Flexy Pillow จำนวน 2 ใบ และหมอนข้างยางพารา รุ่น Flexy Bolster จำนวน 1 ใบ มูลค่ารวม 2,480 บาท

รวมเป็นมูลค่าส่วนลดและผลิตภัณฑ์สมนาคุณ 7,120 บาท (Code ส่วนลด: Season’s Greetings#4) คงเหลือเป็นราคาเพียง 18,560 บาท (จากปกติราคา 23,200 บาท) บริการจัดส่งผลิตภัณฑ์ไปยังผู้รับฟรีทั่วประเทศไทย

🛌 ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มท็อปเปอร์ยางพาราธรรมชาติแท้ 100%

1) ท็อปเปอร์ยางพาราธรรมชาติแท้ 100% ชนิด Latex foam (ยางพาราอบขึ้นรูป) คุณภาพระดับ Premium เกรด A ขนาด 6 ฟุต หนา 3 นิ้ว มีค่าความหนาแน่นระดับ Firm (Density 95 kg/m^3) พร้อมปลอกผ้าหุ้มชั้นในติดซิป ถอดซักทำความสะอาดได้ รับสิทธิ์พิเศษ 2 ต่อ ทั้งลด ทั้งแถม!!

✅ ต่อที่ 1 รับส่วนลด มูลค่า 3,500 บาท

✅ ต่อที่ 2 รับผลิตภัณฑ์สมนาคุณเป็นหมอนยางพารา รุ่น Flexy Pillow จำนวน 2 ใบ มูลค่ารวม 1,190 บาท

รวมเป็นมูลค่าส่วนลดและผลิตภัณฑ์สมนาคุณ 4,690 บาท (Code ส่วนลด: Season’s Greetings#5) คงเหลือเป็นราคาเพียง 11,000 บาท (จากปกติราคา 14,500 บาท) บริการจัดส่งผลิตภัณฑ์ไปยังผู้รับฟรีทั่วประเทศไทย

2) ท็อปเปอร์ยางพาราธรรมชาติแท้ 100% ชนิด Latex foam (ยางพาราอบขึ้นรูป) คุณภาพระดับ Premium เกรด A ขนาด 5 ฟุต หนา 3 นิ้ว มีค่าความหนาแน่นระดับ Firm (Density 95 kg/m^3) พร้อมปลอกผ้าหุ้มชั้นในติดซิป ถอดซักทำความสะอาดได้ รับสิทธิ์พิเศษ 2 ต่อ ทั้งลด ทั้งแถม!!

✅ ต่อที่ 1 รับส่วนลด มูลค่า 2,400 บาท

✅ ต่อที่ 2 รับผลิตภัณฑ์สมนาคุณเป็นหมอนยางพารา รุ่น Flexy Pillow จำนวน 2 ใบ มูลค่ารวม 1,190 บาท

รวมเป็นมูลค่าส่วนลดและผลิตภัณฑ์สมนาคุณ 3,590 บาท (Code ส่วนลด: Season’s Greetings#6) คงเหลือเป็นราคาเพียง 9,600 บาท (จากปกติราคา 12,000 บาท) บริการจัดส่งผลิตภัณฑ์ไปยังผู้รับฟรีทั่วประเทศไทย

หมายเหตุ: ผลิตภัณฑ์ยางพาราที่มีค่าความหนาแน่นระดับ Firm (Density 90-95 kg/m^3) เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป ทุกเพศ ทุกวัย ที่คำนวนค่า BMI (Body Mass Index) ได้ระหว่าง 23.0-29.9 มีน้ำหนักตัวค่อนข้างจะสูงกว่าเกณฑ์มาตรฐาน มีน้ำหนักตัวสูงสุดไม่เกิน 95 กิโลกรัม และชื่นชอบสัมผัสของวัสดุรองนอนชนิดนุ่มพอประมาณ มีการยวบตัวของวัสดุเพื่อรองรับสรีระและแรงกดจากน้ำหนักตัวของผู้นอนในระหว่างการใช้งานไม่มากนัก ให้ความรู้สึกค่อนข้างแน่น โอบกระชับทุกสัดส่วนระหว่างการนอน รวมถึงผู้ที่มีท่าทางหลักในการนอนเป็นท่านอนหงาย

👍 บริการจัดส่งผลิตภัณฑ์ไปยังผู้รับฟรีทั่วประเทศไทย

👍 รับประกันการยุบตัวยาวนานถึง 10 ปี

🎅☃️ สำหรับการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ ระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2564 – 5 มกราคม 2565 เท่านั้น!! ☃️🎅

เพราะไม่ใช่ทุกคนจะนอนบนที่นอนยางพาราแบบเดียวกันได้อย่างพอดีหรือสบายเหมือนกัน ผลิตภัณฑ์ยางพาราคุณภาพระดับ Premium เกรด A แท้ ๆ ผลิตใหม่และผ่านการตรวจสอบคุณภาพทุกชิ้นของ TRULYLATEX MATTRESS จึงมีให้เลือกถึง 4 ระดับความหนาแน่น (Soft Density 75 kg/m^3, Medium Density 85 kg/m^3, Firm Density 95 kg/m^3 และ ExtraFirm Density 110 kg/m^3) ที่เหมาะสมและสอดคล้องสำหรับกลุ่มผู้นอนที่มีน้ำหนักตัวแตกต่างกัน

หมดปัญหาที่นอนนุ่มเกินไป หรือที่นอนแน่นเกินไป ด้วยผลิตภัณฑ์ยางพาราที่มีความหนาแน่นเหมาะสมและสอดคล้องกับน้ำหนักตัวของผู้นอน คุณภาพยางพาราระดับ Premium เกรด A เพื่อการส่งออกต่างประเทศ รับประกันคุณภาพยาวนานถึง 10 ปี พร้อมบริการจัดส่งผลิตภัณฑ์ไปยังผู้รับฟรีทั่วประเทศไทย

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ยางพาราของ TRULYLATEX MATTRESS มั่นใจได้ว่า

✅
ได้ผลิตภัณฑ์ยางพาราจากธรรมชาติแท้ 100% ชนิด Latex foam (ยางพาราอบขึ้นรูป) ล้วน ๆ คุณภาพระดับ Premium เกรด A อย่างแท้จริงของไทย
✅ ไม่ใช้ SBR (สารอันตรายและสารก่อมะเร็งที่กำลังเป็นข่าว จากการระเบิดและอัคคีภัยรุนแรงในโรงงานผลิตเม็ดพลาสติก ในจังหวัดสมุทรปราการ) และ Synthetics หรือสารเสริมเพื่อลดต้นทุนการผลิต
✅ ไม่เสริมชั้นวัสดุอื่นใด ไม่ใช่วัสดุสังเคราะห์หรือเทียบเคียง
✅ ทุกข้อมูลที่มอบให้ ล้วนแต่เป็นข้อเท็จจริงจากใจ ไม่โฆษณาชวนเชื่อ ไม่ให้ข้อมูลเกินจริง

✅ ผลิตภัณฑ์ที่นอนและท็อปเปอร์ยางพาราจากธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A อย่างแท้จริง มาตรฐานระดับการส่งออกต่างประเทศ

👍 ทุกผลิตภัณฑ์ยางพารา ผลิตจากยางพาราอบขึ้นรูปชนิด Latex foam (ยางพาราอบขึ้นรูป) ด้วยกระบวนการผลิตแบบ Dunlop Process ไม่ใช่ยางอัดแน่น ไม่ผสมสารซินเธติก และ SBR (สารเคมีอันตรายและสารก่อมะเร็งที่เคยเป็นข่าว จากการระเบิดและอัคคีภัยรุนแรงในโรงงานผลิตเม็ดพลาสติก ในจังหวัดสมุทรปราการ) ไม่เสริมหรือแทรกด้วยชั้นวัสดุอื่นใด
👍 ดำเนินงานผลิตตามกระบวนการที่ผ่านมาตรฐานอุตสาหกรรม (มอก.)
👍 ปฏิบัติงานด้วยระบบจัดการที่ผ่านการรับรองมาตรฐานการบริหารงานคุณภาพ ISO9001
👍 ผ่านการรับรองมาตรฐานการวัดคุณภาพผลิตภัณฑ์ “Thailand Trust Mark” ที่ได้รับจากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์
👍 ทุกผลิตภัณฑ์ยางพารา ผ่านการรับรองคุณภาพโดยสถาบันชั้นนำในยุโรป (ECO-UMWELT เลขที่ 1009-12643-001 และ LGA เลขที่ 732-1502) ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากยางพาราธรรมชาติแท้ 100% ชนิด Latex foam (ยางพาราอบขึ้นรูป) โดยใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติล้วน ๆ ปราศจากส่วนผสมประเภทเคมีวัตถุใด ๆ
👍 เป็นผลิตภัณฑ์ที่สดใหม่จากสายการผลิตทุกวัน ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ค้างสต๊อกหรือเก็บในถุงสุญญากาศที่เสื่อมคุณภาพไปตามระยะเวลาในการจัดเก็บ
👍 มีค่าความหนาแน่นให้เลือกตามกลุ่มน้ำหนักตัวของผู้นอนถึง 4 ระดับ (Soft, Medium, Firm และ ExtraFirm) และยังมีผลิตภัณฑ์ชนิด MultiDensity ที่รวมค่าความหนาแน่นทั้ง 3 ระดับไว้ในผลิตภัณฑ์ชิ้นเดียว ที่ผู้นอนสามารถเลือกปรับเปลี่ยนระดับความหนาแน่นเองได้ง่าย ๆ
👍 ทุกระดับความหนาแน่น ให้สัมผัสที่อ่อนโยนแต่หนาแน่นและยืดหยุ่นอย่างเหมาะสม ไม่นุ่มเหลวหรือมีน้ำหนักเบาแบบผลิตภัณฑ์ยางพาราทั่วไปในท้องตลาดที่มีค่าความหนาแน่นเพียง 70 kg/m^3
👍 คุณภาพระดับ Premium เกรด A อย่างแท้จริง ผ่านการตรวจสอบคุณภาพทุกชิ้นงาน ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์เกรด B หรือ เกรด C ค้างสต๊อกที่ระบายออกจากโรงงานในราคาถูก เพื่อลดปัญหาการขาดทุนและสภาพคล่องภายใต้สถานการณ์โรคระบาดแบบทั่วไปตามท้องตลาด ที่แอบซ่อนดีเฟคหรือด้อยคุณภาพ อายุการใช้งานสั้นและไม่ได้มาตรฐาน
👍 เปิดให้บริการและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A ด้วยหลักคุณธรรม จริยธรรม และความซื่อตรงมายาวนานกว่า 12 ปี
👍 อยู่ในระบบทะเบียนพาณิชย์ มีสถานที่ตั้งชัดเจน และเปิดให้บริการทดลองใช้งานผลิตภัณฑ์ทุกวัน
👍 รับประกันการยุบตัวยาวนานถึง 10 ปี
👍 บริการจัดส่งผลิตภัณฑ์ไปยังผู้รับฟรีทั่วประเทศไทยผ่านเอาท์ซอร์สผู้ให้บริการ

👍 เชิญชมและทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ได้ทุกวัน (https://www.trulylatex.com/index.php/Trial/)

“PERFECT SLEEP for PERFECT HEALTH”

🌿 TRULYLATEX MATTRESS
☎️ 0️⃣8️⃣6️⃣5️⃣5️⃣4️⃣3️⃣5️⃣1️⃣7️⃣, 083-704-2825 และ 0-2403-3573
🖨 0-2403-3573
📧 service@trulylatex.com
📱 Line ID: trulylatex (http://line.me/ti/p/~trulylatex)

และเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่สนใจทุกท่าน TRULYLATEX MATTRESS มีความยินดีให้บริการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ได้ตลอดทุกวัน โดยสามารถทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ตามกำหนดวันที่นัดหมายได้ทุกวัน ระหว่างเวลา 9:00-19:00 น. ไม่เว้นวันหยุด

© 2010-2021 สงวนสิทธิ์และได้รับความคุ้มครองตามกฎหมาย โดย TRULYLATEX.com

Footer Logo
TRULYLATEX MATTRESS Logo

TRULYLATEX MATTRESS

เลขที่ 107/28 ซอย 4 หมู่บ้านปริญญดา ไลท์ พระราม 5 ถนนราชพฤกษ์ ตำบลบางกร่าง อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี 11000

โทรศัพท์: 086-554-3517, 083-704-2825 และ 0-2403-3573

โทรสาร: 0-2403-3573
อีเมล์: service@trulylatex.com
เว็บไซต์: https://www.trulylatex.com
Facebook: https://www.facebook.com/trulylatex
LINE ID: trulylatex

Line Application

More Information Please Call 086-554-3517
Payment Logo
Footer Logo
Scroll Up