TRULYLATEX MATTRESS Facebook Fanpage

Facebook Fanpage

ติดตามข่าวสาร, ข้อมูล กิจกรรม และโปรโมชั่นต่าง ๆ

Facebook Fanpage: อีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการติดต่อสื่อสาร ผ่านทาง Facebook Fanpage ซึ่งสะดวก และสามารถเรียกใช้งานได้ตลอดเวลา ตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ในยุคเครือข่ายดิจิตอลได้เป็นอย่างดี

ด้วยระบบและวิธีการใช้งานที่ง่ายดายและเป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน รวมถึงความคุ้นเคย และความหลากหลายในการรับและส่งข้อมูลต่าง ๆ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์และบริการ จึงเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ TRULYLATEX MATTRESS นำมาใช้งานเพื่อประโยชน์สูงสุดสำหรับผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน

ด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงปัจจัยทางกายภาพ และความพึงพอใจที่แตกต่างกันของมนุษย์เรา รวมถึงแนวคิดที่ว่า “การนอนหลับที่ดี เป็นจุดเริ่มต้นสู่การดำรงชีวิตที่มีประสิทธิภาพ” TRULYLATEX MATTRESS จึงนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่นอนและท็อปเปอร์ยางพารา รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการนอน และแก้ไขปัญหาอันเกิดจากการนอน ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A หลากหลายค่าความหนาแน่น ด้วยความสด ใหม่ จากสายการผลิตทุกวัน เพื่อนำท่านกลับสู่การดำรงชีวิตที่มีประสิทธิภาพ..อีกครั้ง

TRULYLATEX  MATTRESS  มีผลิตภัณฑ์ที่นอนยางพารา ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A หลากหลายรุ่นตามความเหมาะสมและความต้องการ มีให้เลือกถึง 4 ระดับความหนาแน่น Soft, Medium, Firm และ ExtraFirm พร้อมด้วยความหนาอีก 4 ระดับ คือ 10 เซนติเมตร (4 นิ้ว), 15 เซนติเมตร (6 นิ้ว), 20 เซนติเมตร (8 นิ้ว) และ 25 เซนติเมตร (10 นิ้ว)

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ท็อปเปอร์ยางพารา ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A อีกหลากหลายรุ่นตามความเหมาะสมและความต้องการเช่นกัน โดยมีให้เลือก 4 ระดับความหนาแน่น Soft, Medium, Firm และ ExtraFirm พร้อมด้วยความหนาอีก 2 ระดับ คือ 7.5 เซนติเมตร (3 นิ้ว) และ 5 เซนติเมตร (2 นิ้ว)

เพื่อมอบความสุข และความสบายที่แตกต่างในการนอนหลับอย่างแท้จริง..ให้แก่ท่าน

Warranty

ช่องทางลัดในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ TRULYLATEX MATTRESS


ทางเลือกเพื่อเข้าถึงผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ TRULYLATEX MATTRESS


เพื่อความสะดวกและประหยัดเวลาสำหรับผู้ใช้บริการที่ประสงค์จะเข้าถึงรายการผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อย่างรวดเร็ว TRULYLATEX MATTRESS จึงได้จัดเตรียมช่องทางลัดสำหรับให้ท่านได้เลือกรายการผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เพื่อตรวจสอบรายละเอียด ราคา รวมถึงทำการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้อย่างง่ายดายดังต่อไปนี้ หรือสามารถรับชมข้อมูลในหมวดนี้ต่อไปได้ในหัวข้อถัดไป

บริการด้านการสื่อสารและข้อมูลบน FACEBOOK FANPAGE


บริการ Facebook Fanpage ของ TRULYLATEX MATTRESS


โลกในยุคปัจจุบันเป็นโลกแห่งการสื่อสาร ซึ่งมีวิธีการและช่องทางที่หลากหลายในการติดต่อสื่อสาร ที่จะช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางลงได้เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเพิ่มความรวดเร็วและความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

Facebook Fanpage เป็นอีกหนึ่งบริการที่ช่วยอำนวยความสะดวก ช่วยประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายในการเข้าถึงข้อมูลอันเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังไร้ข้อจำกัดในด้านของเวลา จึงเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ TRULYLATEX MATTRESS ใส่ใจ และนำมาใช้ประโยชน์เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ท่าน โดยสามารถใช้บริการ Facebook Fanpage ของ TRULYLATEX MATTRESS ได้ที่ https://www.facebook.com/trulylatex


บริการข่าวสาร, ข้อมูล กิจกรรม และโปรโมชั่นต่าง ๆ


กรุณา คลิกที่นี่ เพื่อรับชม Fanpage ขนาดใหญ่


Video review จากผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์


กรุณา คลิกที่นี่ เพื่อรับชม Fanpage ขนาดใหญ่


ความคิดเห็นและคำวิจารณ์ต่อผลิตภัณฑ์และบริการบน Facebook Fanpage


กรุณา คลิกที่นี่ เพื่อรับชม Fanpage ขนาดใหญ่


ระบบข้อความบน Facebook Fanpage


กรุณา คลิกที่นี่ เพื่อรับชม Fanpage ขนาดใหญ่


ประชาสัมพันธ์


กรุณา คลิกที่นี่ เพื่อรับชม Fanpage ขนาดใหญ่


รีวิวจากผู้ซื้อในห้อง “ชายคา” เวบไซต์ Pantip.com


กรุณา คลิกที่นี่ เพื่อรับชม Pantip.com ขนาดใหญ่

และเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่สนใจทุกท่าน TRULYLATEX MATTRESS มีความยินดีให้บริการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ได้ตลอดทุกวัน โดยสามารถทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ตามกำหนดวันที่นัดหมายได้ทุกวัน ระหว่างเวลา 9:00-19:00 น. ไม่เว้นวันหยุด

© 2010-2023 สงวนสิทธิ์และได้รับความคุ้มครองตามกฎหมาย โดย TRULYLATEX.com

Footer Logo
TRULYLATEX MATTRESS Logo

TRULYLATEX MATTRESS

เลขที่ 107/28 ซอย 4 หมู่บ้านปริญญดา ไลท์ พระราม 5 ถนนราชพฤกษ์ ตำบลบางกร่าง อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี 11000

โทรศัพท์: 086-554-3517, 083-704-2825 และ 0-2083-9898

โทรสาร: 0-2083-9898
อีเมล์: service@trulylatex.com
เว็บไซต์: https://www.trulylatex.com
Facebook: https://www.facebook.com/trulylatex
LINE ID: trulylatex

Line Application

More Information Please Call 086-554-3517
Payment Logo
Footer Logo
Scroll Up