สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่นอนและท็อปเปอร์ยางพาราธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพระดับ Premium เกรด A ของ TRULYLATEX MATTRESS

การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์

สะดวกและประหยัด ด้วยวิธีการง่าย ๆ เพียงปลายนิ้ว

ในโลกยุคปัจจุบัน ที่ระบบข้อมูลข่าวสารมีความสะดวกง่ายดายมากขึ้น จึงเกิดช่องทางใหม่ ๆ ที่ใช้ประโยชน์ในการติดต่อสื่อสารและการทำธุรกรรมอีกมากมาย อินเตอร์เน็ต ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่ง ที่จะช่วยให้การติดต่อสื่อสารและการทำธุรกรรมต่าง ๆ เป็นไปได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังช่วยประหยัดทั้งเวลา และค่าใช้จ่ายมากขึ้น

TRULYLATEX MATTRESS เล็งเห็นถึงคุณประโยชน์ที่ผู้ซื้อจะได้รับ จากการประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายในการทำธุรกรรมและการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ ดังนั้น TRULYLATEX MATTRESS จึงอำนวยความสะดวกแก่ผู้ซื้อ ให้สามารถทำการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ TRULYLATEX MATTRESS ผ่านระบบอินเตอร์เน็ตได้อย่างสะดวกและง่ายดายยิ่งขึ้น

ด้วยแนวคิดที่ว่า “การนอนหลับที่ดี เป็นจุดเริ่มต้นสู่การดำรงชีวิตที่มีประสิทธิภาพ” ดังนั้น TRULYLATEX MATTRESS จึงมีความยินดีนำเสนอที่นอนยางพารา และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการนอน ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A เพื่อนำท่านกลับสู่การดำรงชีวิตที่มีประสิทธิภาพ..อีกครั้ง

TRULYLATEX  MATTRESS  มีผลิตภัณฑ์ที่นอนยางพารา ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A หลากหลายรุ่นตามความเหมาะสมและความต้องการ มีให้เลือกถึง 4 ระดับความหนาแน่น Soft, Medium, Firm และ ExtraFirm พร้อมด้วยความหนาอีก 4 ระดับ คือ 10 เซนติเมตร (4 นิ้ว), 15 เซนติเมตร (6 นิ้ว), 20 เซนติเมตร (8 นิ้ว) และ 25 เซนติเมตร (10 นิ้ว)

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ท็อปเปอร์ยางพารา ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A อีกหลากหลายรุ่นตามความเหมาะสมและความต้องการเช่นกัน โดยมีให้เลือก 4 ระดับความหนาแน่น Soft, Medium, Firm และ ExtraFirm พร้อมด้วยความหนาอีก 2 ระดับ คือ 7.5 เซนติเมตร (3 นิ้ว) และ 5 เซนติเมตร (2 นิ้ว)

เพื่อมอบความสุข และความสบายที่แตกต่างในการนอนหลับอย่างแท้จริง..ให้แก่ท่าน

Warranty

ช่องทางลัดในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ TRULYLATEX MATTRESS


ทางเลือกเพื่อเข้าถึงผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ TRULYLATEX MATTRESS


เพื่อความสะดวกและประหยัดเวลาสำหรับผู้ใช้บริการที่ประสงค์จะเข้าถึงรายการผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อย่างรวดเร็ว TRULYLATEX MATTRESS จึงได้จัดเตรียมช่องทางลัดสำหรับให้ท่านได้เลือกรายการผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เพื่อตรวจสอบรายละเอียด ราคา รวมถึงทำการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้อย่างง่ายดายดังต่อไปนี้ หรือสามารถรับชมข้อมูลในหมวดนี้ต่อไปได้ในหัวข้อถัดไป

วิธีการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์และขั้นตอนการดำเนินงาน


วิธีการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์


เพื่อความสะดวกและง่ายดาย รวมถึงประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางให้แก่ผู้ซื้อ TRULYLATEX MATTRESS จึงสร้างสรรค์ระบบให้บริการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่สะดวก รวดเร็ว และง่ายดาย เพื่อให้ท่านสามารถทำการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้เพียงไม่กี่ขั้นตอน ซึ่งท่านจะสามารถเข้าสู่้ระบบการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้จากเมนู Shop หรือเลือกหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ที่ประสงค์จะทำการสั่งซื้อได้จากหัวข้อถัดไป

ทั้งนี้ ระบบการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของ TRULYLATEx MATTRESS ได้รับการออกแบบให้เป็นที่เข้าใจและใช้งานได้ง่าย สามารถเลือกผลิตภัณฑ์ตามที่ต้องการได้โดยสะดวกและง่ายดาย ทั้งขนาดและความหนาของผลิตภัณฑ์ ระดับความหนาแน่น ผลิตภัณฑ์ส่วนควบอื่น ๆ อาทิเช่น ปลอกผ้าหุ้มที่นอน ทั้งชั้นนอกและ/หรือชั้นใน

เมื่อได้ทำการระบุตัวเลือกผลิตภัณฑ์ที่ต้องการได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ระบบจะคำนวนราคา รวมถึงรายละเอียดและข้อมูลที่สำคัญของผลิตภัณฑ์อย่างครบถ้วน และจะแสดงผลโดยอัตโนมัติ อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนแปลงความต้องการได้ตลอดเวลา เมื่อเป็นที่พึงพอใจสำหรับผู้ใช้บริการแล้ว ก็จะเข้าสู่ขั้นตอนการกรอกข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อทำการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ โดยตลอดขั้นตอนการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ จะใช้ระยะเวลาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น


หมวดหมู่ของผลิตภัณฑ์


ที่นอนทุกขนาด

ที่นอนยางพารา ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A มีให้เลือกหลากหลายขนาด ตามความเหมาะสมและความต้องการ

ท็อปเปอร์และที่นอนปิคนิค

ผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A มีให้เลือกหลายขนาด กระทัดรัด และน้ำหนักพอเหมาะ สะดวกในการเคลื่อนย้าย

หมอนและหมอนข้าง

ผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A มีให้เลือกหลายขนาดและหลากรูปแบบตามความต้องการ

ชุดเครื่องนอนสำหรับเด็กอ่อน

ผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A มีให้เลือกหลายขนาดและหลากรูปแบบตามความต้องการ สะดวกในการเคลื่อนย้าย

ผ้าหุ้มด้านนอกและด้านใน

ตัดเย็บด้วยผ้าแจ็คการ์ดเนื้อดีคุณภาพสูง มีลวดลายที่สวยงาม ช่วยเพิ่มความละมุนละไมในการนอนหลับ

เบาะรองนั่งและรองพื้น

สำหรับใช้ฝึกโยคะ นั่งสมาธิ หรือประกอบงานเฟอร์นิเจอร์ โซฟา และอื่น ๆ ผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A

ผลิตภัณฑ์ตามสั่ง

เลือกกำหนดรูปแบบและขนาดของผลิตภัณฑ์ เพื่อประยุกต์ใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ประเภทอื่น ตามความต้องการเฉพาะ


ขั้นตอนการดำเนินงาน


เนื่องด้วยระบบการดำเนินงานของ TRULYLATEX MATTRESS จะเป็นระบบเอกสารในรูปแบบอิเลคทรอนิค และมีการบันทึกลงในฐานข้อมูลทุกขั้นตอน

ดังนั้น ภายหลังจากทำการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านระบบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผู้ซื้อจะได้รับเอกสารตอบรับรายการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ ผ่านทางอีเมล, Line และหรือระบบข้อความของเฟสบุ๊ค ภายในระยะเวลาไม่เกิน 1 ชั่วโมง (ในเวลาทำการ) หลังจากทำการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์

โดยเอกสารฯ ดังกล่าว จะระบุรายละเอียดที่สำคัญและจำเป็นอย่างครบถ้วน เพื่อความสะดวกในการตรวจสอบความถูกต้องและชัดเจนของผลิตภัณฑ์ตามความประสงค์ของผู้ซื้อ อาทิ รายละเอียดของผลิตภัณฑ์ เงื่อนไขการรับประกัน กำหนดวันที่ในการจัดส่งผลิตภัณฑ์ รวมถึงรายละเอียด ใบเสนอราคา และวิธีการชำระเงินค่าผลิตภัณฑ์ เพื่อความสะดวกสำหรับการตรวจสอบความถูกต้องและครบถ้วนในการจัดเตรียมผลิตภัณฑ์คุณภาพให้แก่ผู้ซื้อ

และเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่สนใจทุกท่าน TRULYLATEX MATTRESS มีความยินดีให้บริการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ได้ตลอดทุกวัน โดยสามารถทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ตามกำหนดวันที่นัดหมายได้ทุกวัน ระหว่างเวลา 9:00-19:00 น. ไม่เว้นวันหยุด

© 2010-2023 สงวนสิทธิ์และได้รับความคุ้มครองตามกฎหมาย โดย TRULYLATEX.com

Footer Logo
TRULYLATEX MATTRESS Logo

TRULYLATEX MATTRESS

เลขที่ 107/28 ซอย 4 หมู่บ้านปริญญดา ไลท์ พระราม 5 ถนนราชพฤกษ์ ตำบลบางกร่าง อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี 11000

โทรศัพท์: 086-554-3517, 083-704-2825 และ 0-2083-9898

โทรสาร: 0-2083-9898
อีเมล์: service@trulylatex.com
เว็บไซต์: https://www.trulylatex.com
Facebook: https://www.facebook.com/trulylatex
LINE ID: trulylatex

Line Application

More Information Please Call 086-554-3517
Payment Logo
Footer Logo
Scroll Up